Mẫu tủ bếp đẹp phong cách hiện đại, độc đáo

TIN TỨC MỚI

Mẫu tủ bếp đẹp phong cách hiện đại, độc đáo

Mẫu tủ bếp đẹp phong cách hiện đại, độc đáo

Với mỗi căn bếp thì bộ phận tủ bếp luôn được gia chủ đặc biệt quan tâm. Tủ bếp với thiết kế phù hợp với không gian và sở thích của gia chủ sẽ đem lại nét riêng biệt, độc đáo cho phòng bếp.

Thiết kế tủ bếp phù hợp với căn bếp của bạn không phải là điều dễ dàng nhưng cũng không phải là không làm được. Việc thiết kế tủ bếp đặc biệt quan trọng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình sinh hoạt, nấu nướng và tình cảm gia đình. Để có được một không gian bếp hoàn hảo với những mẫu tủ bếp đẹp thì nó phải được sắp xếp khoa học, đẹp, ấm cúng và hài hòa với tổng thể cấu trúc ngôi nhà.

Mẫu tủ bếp đẹp

Những mẫu tủ bếp được thiết kế đơn giản, gọn gàng mà vẫn đảm bảo đủ công năng. Phong cách thiết kế tủ bếp sẽ thường hợp với tông màu của sơn tường hoặc sàn nhà. Với cách phối màu như vậy, không gian sẽ trở nên đồng nhất hơn và có cảm giác được mở rộng ra. Kiểu thiết kế này rất phù hợp với những căn bếp có diện tích nhỏ. Chiếc tủ bếp với thiết kế nhiều ngăn chứa đồ với chất liệu tủ gỗ đẹp mang đến nhiều tiện ích, thuận tiện đựng đồ và thiết kế cũng đẹp. Với việc sắp xếp kệ tủ bếp hợp lý làm cho căn bếp thêm  gọn gàng, không bị gò bó, không gian thoáng đãng, không bị ám mùi thức ăn.

Mẫu tủ bếp đẹp

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, không gian nhà bếp ngày càng trở nên quan trọng, các gia đình đã chú trọng đến thiết kế rất nhiều. Hệ thống tủ bếp hiện đại không chỉ có nhiệm vụ là nơi lưu trữ các vật dụng của gia đình trong việc nấu nướng mà còn là điểm nhấn không gian ấn tượng thêm phần rực rỡ, thể hiện cá tính của gia chủ. Màu sắc của tủ bếp và tường phải hài hào và cân đối, tạo được điểm nhấn ấn tượng, thông thường màu tường và màu tủ sẽ là hai màu tương phản nhau để làm nổi bật nhau lên.

Mẫu tủ bếp đẹp

 Thiết kế sẽ cần được chú ý nhiều hơn với không gian nhà bếp hẹp của căn hộ chung cư, đô thị. Để tiện nghi, bạn nên tận dụng từng diện tích nhỏ trong gian bếp, bạn sẽ thấy thoải mái và tiện dụng. Bạn có thể chọn loại tủ gỗ công nghiệp hoặc gỗ tự nhiên cao cấp cho nhà bếp.  Thiết kế một tủ bếp gỗ bền đẹp cần phải chọn được gỗ tốt để đóng tủ và có những ý tưởng thiết kế mẫu đa dạng phù hợp với không gian.

Mẫu tủ bếp đẹp

Thiết kế tủ bếp đẹp với phong cách hiện đại, độc đáo sẽ mang lại cho bạn sự tiện nghi cần thiết cho công việc nấu nướng, đồng thời việc sắp xếp khoa học sẽ làm cho căn bếp trở nên gọn gàng và rộng hơn. Bạn sẽ thực sự cảm thấy hài lòng với không gian như vậy.

Related

Share

SẢN PHẨM TỦ BẾP MỚI

Trang trí nội thất

Tham khảo một số dịch vụ/sản phẩm nổi bật khác của Morehome: Thiết kế nhà đẹp   **    Thiết kế nội thất   **   Thi công nội thất   **   Xưởng gỗ   **   Đồ nội thất 

Trụ sở chính:

Tầng 3, tòa B - T608, Đường Tôn Quang Phiệt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Điện thoại: 0975438686

Đà Năng:
112 Lê Đình Lý - Quận Hải Châu - TP. ĐN.
Điện thoại: 0931318877

Hải Phòng: 
Số nhà 155 Đường Bạch Đằng, Phường Thượng Lý, Quận Hồng Bàng, TP. HP 
Điện thoại: 0931.323.311 -  096.1993.555

 
 

Tp. Hồ Chí Minh:
89 Dương Văn An, Khu B, Phường An Phú, Quận 2, Tp. HCM
Điện thoại: 0986356789

Nhà máy sản xuất đồ gỗ:

01: Xã Thượng Cát, Từ Liêm, HN.  
02:  Đường Đại Đoàn Kết, Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội
03: 260 Tô Ngọc Vân, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, HCM
04: Khu công nghiệp Hòa Khánh, Đà Nẵng

Xưởng sofa:
P.Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Xưởng đá:
P.Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội.

Xưởng kính:
Xã Thượng Cát, Bắc Từ Liêm, HN