Lựa chọn mẫu tủ bếp đẹp dựa trên chất liệu gỗ

TIN TỨC MỚI

Lựa chọn mẫu tủ bếp đẹp dựa trên chất liệu gỗ

Lựa chọn mẫu tủ bếp đẹp dựa trên chất liệu gỗ

Mỗi loại gỗ sẽ có những ưu điểm riêng, căn cứ vào đó sẽ giúp gia chủ lựa chọn được những mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên với chất liệu phù hợp với không gian bếp.
Có rất nhiều loại gỗ khác nhau được sử dụng làm tủ bếp, tuy nhiên nổi bật lên là một số chất liệu gỗ như gỗ xoan đào, gỗ giáng hương, gỗ sồi Mỹ và gỗ dổi. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết về từng mẫu tủ bếp đẹp với những loại gỗ này.

Tủ bếp đẹp với chất liệu gỗ xoan đào
 

Với gỗ xoan đào thì đây là một chất liệu gỗ cao cấp, không bị mối mọt tấn công, màu sắc đều. Ưu điểm lớn nhất của loại gỗ này chính là độ bền cao và khả năng kháng lực tốt. Bạn có thể thiết kế tủ bếp theo nhiều kiểu dáng khác nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng với chất liệu gỗ này. Sau khi đã qua xử lý, gỗ có độ chịu ẩm cao, không bị mối mọt xâm nhập phá hủy.

Lựa chọn mẫu tủ bếp đẹp dựa trên chất liệu gỗ

Tủ bếp gỗ tự nhiên với chất liệu gỗ xoan đào

Tủ bếp đẹp với chất liệu gỗ Giáng hương

Giáng hương là một loại gỗ quý hiếm, được trồng tập trung ở khu vực các nước Đông Nam Á như Việt Nam, Lào, Myanmar, Thái Lan. Loại gỗ này có đặc điểm là có mùi thơm nhẹ, tia gỗ rất nhỏ màu nâu hồng.
Gỗ Giáng hương có ưu điểm là vân gỗ đẹp cùng mùi thơm nhẹ tạo ra cảm giác thư thái, thoải mái cho người sử dụng loại tủ bếp tự nhiên này. Đặc biệt, gỗ cứng không bị nứt nẻ, có thể chịu lực tốt, có khả năng chống ẩm và không bị mối mọt xâm nhập. Chính vì những ưu điểm này, mà mẫu tủ bếp với chất liệu gỗ Giáng hương được rất nhiều người lựa chọn sử dụng.

Lựa chọn mẫu tủ bếp đẹp dựa trên chất liệu gỗ

Tủ bếp gỗ tự nhiên với chất liệu gỗ Giáng hương

Tủ bếp đẹp với chất liệu gỗ Sồi Mỹ

Trước tiên chúng tôi sẽ đưa ra một số đặc điểm để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về loại gỗ này. Gỗ sồi Mỹ hay còn gọi là gỗ sồi trắng. Những sản phẩm nội thất sử dụng chất liệu này sẽ luôn tạo ra cảm giác hài hòa với ánh sáng tự nhiên, mang lại sự trẻ trung và hiện đại của tủ bếp gỗ sồi. Hiện nay, loại gỗ này được nhập khẩu chủ yếu ở phía nam nước Mỹ.

Tủ bếp đẹp với chất liệu gỗ Dổi


Khi sử dụng chất liệu gỗ Dổi trong thiết kế tủ bếp nói riêng và các thiết bị nội thất nói chung sẽ mang lại vẻ đẹp sang trọng, cổ điển hòa quyện cũng với nét hiện đại lịch lãm cho không gian nhà bạn.
Ưu điểm của loại gỗ này là khả năng chịu lực và chịu nước rất tốt, tính chống ẩm cao, rất thích hợp khi thiết kế các loại tủ bếp.

 

Lựa chọn mẫu tủ bếp đẹp dựa trên chất liệu gỗ

Tủ bếp gỗ tự nhiên với chất liệu gỗ Dổi

Tủ bếp gỗ Dổi

Đây là một số chất liệu gỗ hiện được khách hàng sử dụng khá nhiều khi thiết kế tủ bếp đẹp bằng gỗ tự nhiên. Căn cứ vào ưu điểm của từng chất liệu đã được liệt kê ở trên, bạn sẽ chọn lựa được một chất liệu tốt nhất, phù hợp để thiết kế tủ bếp cho không gian bếp nhà bạn. MoreHome với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có thể tư vấn trực tiếp giúp bạn thiết kế mẫu tủ bếp đẹp với chất liệu tốt.

Related

Share

SẢN PHẨM TỦ BẾP MỚI

Trụ sở chính:

Tầng 3, tòa B - T608, Đường Tôn Quang Phiệt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Điện thoại: 0975438686

Đà Năng:
112 Lê Đình Lý - Quận Hải Châu - TP. ĐN.
Điện thoại: 0908521777

Hải Phòng: 
Số nhà 155 Đường Bạch Đằng, Phường Thượng Lý, Quận Hồng Bàng, TP. HP 
Điện thoại: 0931.323.311 -  096.1993.555

 
 

Tp. Hồ Chí Minh:
89 Dương Văn An, Khu B, Phường An Phú, Quận 2, Tp. HCM
Điện thoại: 0986356789

Nhà máy sản xuất đồ gỗ:

01: Xã Thượng Cát, Từ Liêm, HN.  
02:  Đường Đại Đoàn Kết, Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội
03: 260 Tô Ngọc Vân, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, HCM
04: Khu công nghiệp Hòa Khánh, Đà Nẵng

Xưởng sofa:
P.Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Xưởng đá:
P.Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội.

Xưởng kính:
Xã Thượng Cát, Bắc Từ Liêm, HN