Hướng dẫn chọn chất liệu làm tủ bếp phần 9 - Tin tức tư vấn

TIN TỨC MỚI

Hướng dẫn chọn chất liệu làm tủ bếp phần 9

Hướng dẫn chọn chất liệu làm tủ bếp phần 9

Tiếp tục phần hướng dẫn chọn chất liệu làm tủ bếp ở các bài viết trước, trong bài viết hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn chất liệu inox kết hợp chất liệu khác để làm tủ bếp và dạng tủ được đặt hay làm theo yêu cầu của từng gia chủ.

Tủ inox là dạng tủ được sử dụng khá phổ biến trước đây và cả hiện tại. Sử dụng thùng tủ làm từ chất liệu inox kết hợp với cánh tủ làm bằng gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp được coi là giải pháp hoàn hảo cho những mẫu tủ ưu việt hiện nay. Ưu điểm của nó là thùng tủ có khả năng chịu nước tốt, với nhiều phong cách bắt mắt nhờ cánh tủ sử dụng nhiều chất liệu khác nhau. Tuy nhiên sản phẩm này lại có giá thành cao và khó thay đổi kết cấu, khi sử dụng cần tránh gần các thiết bị điện

Ngoài tủ inox kết hợp các chất liệu khác bạn còn có thể chọn tủ bếp đóng sẵn có thể phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng 1 cách nhanh chóng bất cứ khi nào cần. Tủ bếp dạng này được đóng theo kích thước, hình dáng chuẩn tại nhà xưởng, là sự lựa chọn đại trà và hợp kinh tế. Tuy nhiên vì được đóng sẵn nên đa phần nó có sự trùng lặp và không phong phú về mẫu mã, chủng loại và do đó giá thành của nó khá rẻ (song không đồng nghĩa với kém chất lượng).

Hướng dẫn chọn chất liệu làm tủ bếp phần 9

Tủ bếp điều chỉnh theo yêu cầu: dựa trên các mẫu tủ bếp đóng sẵn và được điều chỉnh theo yêu cầu để tạo sự phù hợp với nhà bếp của mình. Theo đó, bạn có thể yêu cầu tủ bếp cao hơn hoặc thấp hơn so với tủ đóng sẵn và bạn sẽ phải chịu phí cao hơn kèm với đó là thời gian chờ đợi quá trình hoàn thành lâu hơn. Tuy nhiên bạn hãy cân nhắc cẩn thận và đừng chọn quá nhiều thay đổi vì mỗi sự thay đổi có thể khiến chi phí phụ trội tăng cao và khi đó giá thành của sản phẩm rất có thể sẽ ngang bằng với loại tủ bếp đặt riêng theo yêu cầu.

Tủ bếp đặt riêng: Nếu bạn không thích sự trùng lặp, đơn điệu của tủ bếp đóng sẵn và thích sự mới lạ, cách tân hay đơn giản là muốn thiết kế tủ theo yêu cầu của mình, bạn có thể đặt tủ bếp thiết kế riêng theo yêu cầu. Một lời khuyên dành cho bạn là trước khi chọn loại hàng đặt riêng, hãy dành thời gian tìm kiếm những cơ sở sản xuất uy tín với đội ngũ kiến trúc sư, thi công giàu kinh nghiệm để có thể đáp ứng yêu cầu của bạn 1 cách tốt nhất.

Xem thêm: Tủ bếp đẹp

Nguồn: Hướng dẫn chọn chất liệu làm tủ bếp phần 9

 

Related

SẢN PHẨM TỦ BẾP MỚI


Tham khảo một số dịch vụ/sản phẩm nổi bật khác của Morehome: Thiết kế nhà đẹp   **    Thiết kế nội thất   **   Thi công nội thất   **   Xưởng gỗ   **   Đồ nội thất 

Trụ sở chính:

Tầng 3, tòa B - T608, Đường Tôn Quang Phiệt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Điện thoại: 0975438686

Đà Năng:
112 Lê Đình Lý - Quận Hải Châu - TP. ĐN.
Điện thoại: 0975438686

Hải Phòng: 
Số nhà 155 Đường Bạch Đằng, Phường Thượng Lý, Quận Hồng Bàng, TP. HP 
Điện thoại: 0931.323.311 -  096.1993.555

Tp. Hồ Chí Minh:
Số 10, Đường Số 33, Phường An Phú, Thành Phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0975438686

Nhà máy sản xuất đồ gỗ:

01: Xã Thượng Cát, Từ Liêm, HN.  
02:  Đường Đại Đoàn Kết, Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội
03: 260 Tô Ngọc Vân, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, HCM
04: Khu công nghiệp Hòa Khánh, Đà Nẵng

Xưởng sofa:
P.Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Xưởng đá:
P.Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội.

Xưởng kính:
Xã Thượng Cát, Bắc Từ Liêm, HN