Nên lựa chọn tủ bếp gỗ tự nhiên hay tủ bếp gỗ công nghiệp? - Tin tức tư vấn

TIN TỨC MỚI

Nên lựa chọn tủ bếp gỗ tự nhiên hay tủ bếp gỗ công nghiệp?

Nên lựa chọn tủ bếp gỗ tự nhiên hay tủ bếp gỗ công nghiệp?

Với rất nhiều loại gỗ trên thị trường, chắc hẳn gia chủ sẽ băn khoăn về các loại gỗ, không biết nên chọn tủ bếp gỗ tự nhiên hay tủ bếp gỗ công nghiệp?… Để giải đáp thắc mắc của rất nhiều gia chủ, sau đây là những gợi ý về giải đáp thắc mắc loại gỗ nào được lựa chọn để đóng tủ bếp tốt nhất hiện nay.

Hiện nay cùng với sự phát triển của công nghệ hiện đại, gỗ công nghiệp đang được sử dụng rất nhiều trong các hộ gia đình, nhưng nhiều gia chủ vẫn lăn tăn lựa chọn gỗ công nghiệp hay gỗ tự nhiên. Sau đây là những đặc điểm mấu chốt của gỗ. Mình sẽ so sánh về đặc điểm của hai loại gỗ nổi bật này để mọi người có thể hiểu thêm về gỗ:

tủ bếp gỗ tự nhiên

Tủ bếp gỗ tự nhiên:

-       Tủ bếp gỗ tự nhiên được tạo từ chất liệu gỗ tự nhiên nên luôn đảm bảo độ bền theo thời gian, vân gỗ mang vẻ đẹp tự nhiên đặc trưng của mỗi loại gỗ. Bởi nét đặc trưng mỗi loại gỗ khác nhau đều có các vân gỗ riêng biệt, chính vì vậy mà người am hiểu về gỗ có thể nhận diện được đó là loại gỗ nào. Thông thường, nếu sử dụng tủ bếp gỗ tự nhiên làm tủ bếp thì người ta thường sơn màu cánh gián cho tủ bếp, nó vừa lộ được vân gỗ tráng làm gỗ giả không đúng chủng loại , vừa mang lại vẻ đẹp ấm cúng cho không gian bếp .

-       Bền với nước: Đây là đặc điểm nổi trội của gỗ tự nhiên so với gỗ công nghiệp. Tủ bếp gỗ tự nhiên khi được sơn bả kỹ không hở mộng thì rất bền với nước đặc biệt là khi tủ bếp lại là nơi đặt chậu rửa nước thường xuyên cùng dầu mỡ nên điều này là lợi ích vô cùng lớn của tủ bếp gỗ tự nhiên.

-       Độ bền, chắc chắn: Dù là loại tủ bếp gỗ tự nhiên rẻ tiền hay đắt tiền thì ban không phải lo lắng về độ bền cũng như tính chắc chắn của nó. Bạn có thể thỏa mái chạy trên tủ bếp mà không phải lo là tủ bếp sẽ sập hay nứt nẻ.

tủ bếp gỗ công nghiệp

-       Tạo hình đẹp: Sử dụng tủ bếp gỗ tự nhiên, bạn có thể khắc hay sáng tạo những chi tiết mỹ thuật tăng tính thẩm mỹ cho tủ bếp. Điều này thường không thể có ở tủ bếp gỗ công nghiệp do tủ bếp gỗ công nghiệp được sản xuất theo tấm có độ dày cố định và giới hạn , mà không thể ghép những tấm gỗ vào với nhau được.

Bên cạnh những ưu điểm nổi trội của tủ bếp gỗ tự nhiêntủ bếp gỗ tự nhiên cũng có những nhược điểm mà mọi người nên biết.

Related

SẢN PHẨM TỦ BẾP MỚI


Tham khảo một số dịch vụ/sản phẩm nổi bật khác của Morehome: Thiết kế nhà đẹp   **    Thiết kế nội thất   **   Thi công nội thất   **   Xưởng gỗ   **   Đồ nội thất 

Trụ sở chính:

Tầng 3, tòa B - T608, Đường Tôn Quang Phiệt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Điện thoại: 0975438686

Đà Năng:
112 Lê Đình Lý - Quận Hải Châu - TP. ĐN.
Điện thoại: 0975438686

Hải Phòng: 
Số nhà 155 Đường Bạch Đằng, Phường Thượng Lý, Quận Hồng Bàng, TP. HP 
Điện thoại: 0931.323.311 -  096.1993.555

Tp. Hồ Chí Minh:
Số 10, Đường Số 33, Phường An Phú, Thành Phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0975438686

Nhà máy sản xuất đồ gỗ:

01: Xã Thượng Cát, Từ Liêm, HN.  
02:  Đường Đại Đoàn Kết, Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội
03: 260 Tô Ngọc Vân, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, HCM
04: Khu công nghiệp Hòa Khánh, Đà Nẵng

Xưởng sofa:
P.Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Xưởng đá:
P.Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội.

Xưởng kính:
Xã Thượng Cát, Bắc Từ Liêm, HN