Gỗ sồi tự nhiên và veneer gỗ sồi - Tin tức tư vấn

TIN TỨC MỚI

Gỗ sồi tự nhiên và veneer gỗ sồi

Gỗ sồi tự nhiên và veneer gỗ sồi

Đồ nội thất gỗ sồi là sản phẩm ưa thích của nhiều người mua hàng tuy nhiên không phải ai cũng biết được sự khác biệt giữa một sản phẩm gỗ sồi tự nhiên và một veneer gỗ sồi. Vậy chúng khác nhau ở đâu?

Đầu tiên, bạn phải hiểu rằng veneer hoàn toàn cũng là gỗ thật, gỗ tự nhiên không phải gỗ công nghiệp. Veneer dùng để nói đến một loại ván gỗ dán những tấm veneer lên phần bề mặt. Gỗ sau khi khai thác sẽ được cắt (bóc ly tâm) thành những lát dầy từ 0.3mm - 0.6mm; chiều rộng tuỳ theo loại gỗ, trung bình khoảng 180mm; dài khoảng 240mm; sau đó được phơi và sấy khô thành những tấm veneer thành phẩm.

Như vậy veneer gỗ sồi là một sản phẩm được bọc bởi gỗ sồi chất lượng cao có khả năng chống cong vênh và độ ẩm và cung cấp một chọn lựa thay thế tốt cho gỗ sồi tự nhiên. Chúng cũng có thể được nhuộm màu để tạo ra cảm giác tự nhiên hơn.

Veneer gỗ sồi có thể là một cách tuyệt vời để bạn vẫn có thể sở hữu những món đồ nội thất mang vẻ đẹp tự nhiên của loại gỗ này trong khi vẫn giữ được chi tiêu hợp lý với một ngân sách eo hẹp. Tuy nhiên,  nếu bạn có thể chi tiêu một cách rộng rãi hơn, veneer không bao giờ có thể đánh bại gỗ sồi tự nhiên cả về bề ngoài lần chất lượng.

Gỗ sồi tự nhiên là loại gỗ nguyên khối từ tự nhiên. Chúng có chi phí đắt hơn, nhưng độ dày tự nhiên của chúng mang lại một cảm giác tốt hơn nhiều về chất lượng.

Mẫu tủ bếp gỗ sồi sang trọng, thanh lịch.

Sản phẩm gỗ sồi tự nhiên có thể được dát mỏng, có nghĩa là thay vì sử dụng một mảnh gỗ sồi nguyên khối, người ta có thể liên kết nhiều phần của chúng với nhau. Quá trình này cung cấp một sự ổn định mạnh mẽ hơn và ít làm giảm thiểu khả năng biến dạng như cong vênh hoặc nứt, duy trì chất lượng gỗ sồi tự nhiên, trong khi lại không có những nguy cơ gắn liền với chúng.

Sản phẩm nhiều lớp được biết đến với độ bền, độ tin cậy và chất lượng cao. Các bề mặt chống trầy xước và vết bẩn, và có thể được sử dụng với độ bền kéo dài cả một đời.

Cả những sản phẩm từ veneer gỗ sồi hay là từ gỗ sồi tự nhiên đều đòi hỏi phải bảo trì thường xuyên để đảm bảo chúng luôn giữ được dáng vẻ tự nhiên của mình. Tuy nhiên,đối với những món đồ nội thất từ veneer thì việc bảo trì không chỉ là để duy trì ngoại hình của chúng mà đó còn là việc cần thiết để duy trì tính toàn vẹn của sản phẩm. Nếu không có thể dẫn đến ảnh hưởng tới sự liên kết bằng keo giữa lõi gỗ mềm và veneer.

Related

SẢN PHẨM TỦ BẾP MỚI


Tham khảo một số dịch vụ/sản phẩm nổi bật khác của Morehome: Thiết kế nhà đẹp   **    Thiết kế nội thất   **   Thi công nội thất   **   Xưởng gỗ   **   Đồ nội thất 

Trụ sở chính:

Tầng 3, tòa B - T608, Đường Tôn Quang Phiệt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Điện thoại: 0975438686

Đà Năng:
112 Lê Đình Lý - Quận Hải Châu - TP. ĐN.
Điện thoại: 0975438686

Hải Phòng: 
Số nhà 155 Đường Bạch Đằng, Phường Thượng Lý, Quận Hồng Bàng, TP. HP 
Điện thoại: 0931.323.311 -  096.1993.555

Tp. Hồ Chí Minh:
Số 10, Đường Số 33, Phường An Phú, Thành Phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0975438686

Nhà máy sản xuất đồ gỗ:

01: Xã Thượng Cát, Từ Liêm, HN.  
02:  Đường Đại Đoàn Kết, Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội
03: 260 Tô Ngọc Vân, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, HCM
04: Khu công nghiệp Hòa Khánh, Đà Nẵng

Xưởng sofa:
P.Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Xưởng đá:
P.Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội.

Xưởng kính:
Xã Thượng Cát, Bắc Từ Liêm, HN