Kinh nghiệm bài trí bếp chất chuẩn phong thủy - Tin tức tư vấn

TIN TỨC MỚI

Kinh nghiệm bài trí bếp chất chuẩn phong thủy

Kinh nghiệm bài trí bếp chất chuẩn phong thủy

Trong phong thủy, phòng bếp được đánh giá là trái tim của ngôi nhà. Nó có sự kết nối trực tiếp tới tình trạng sức khỏe và hạnh phúc của gia đình bạn. Hãy cùng WOODTECH chia sẻ kinh nghiệm bài trí bếp chuẩn phong thủy.

Một nhà bếp với phong thủy tốt sẽ giúp bạn có được sức khỏe dồi dào, cũng như thu hút dòng chảy của sự giàu có vào cuộc sống của bạn. Bạn sẽ thiết kế nội thất ra sao khi nhà bếp của bạn rất nhỏ? Đồng thời, rất khó để có thể giữ cho phòng bếp luôn được gọn gàng hoặc không gian của nó không đủ cho tất cả các vật dụng cần thiết của nhà bếp?

Trước hết, bạn có thể mở rộng nhà bếp bằng cách sắp xếp lại nhằm mang đến ánh sáng, tạo ra một dòng chảy năng lượng tốt hơn. Bạn cũng có thể xem xét bằng cách sơn lại những tủ gỗ bằng một màu sắc sáng hơn, ví dụ như màu trắng hay vàng nhạt, hoặc màu sắc nào đó phù hợp nhất với tất cả đồ nội thất trong nhà bếp của bạn.

bài trí bếp chất chuẩn và bền đẹp

 

Hệ thống chiếu sáng thông minh cho nhà bếp nhỏ trở nên rất quan trọng. Hãy thử nghiệm với nhiều cấp độ khác nhau của ánh sáng và cảm nhận sự thay về năng lượng mà mỗi luồng ánh sáng mang lại.

Gương là giải pháp tối ưu cho không gian nhỏ, được gọi là biện pháp “cứu nguy” trong phong thủy. Bởi vì, gương tạo khả năng “nhân bản” trong nhà bếp của bạn, giúp mang lại nhiều ánh sáng và cho cảm giác không gian được mở rộng ra. Ngoài ra, theo các chuyên gia phong thủy, việc đặt một chiếc gương trong bếp cũng sẽ đem đến sự sung túc và thịnh vượng trong cuộc sống cho gia chủ.

bài trí bếp chất chuẩn và bền đẹp

Bạn cũng có thể tạo nguồn năng lượng mới cho nhà bếp nhỏ của bạn bằng những lại thảo mộc thơm hoặc những trái cây tươi được bày biện trong nhà bếp. Và điều đơn giản nhất để giúp cho không gian bếp rộng hơn chính là việc giữ cho bếp luôn sạch sẽ và gọn gàng. Và chắc hẳn sẽ không thể thiếu đi sự xuất hiện của những chiếc tủ bếp gỗ óc chó, bộ bàn ăn gỗ óc chó. Từ loại vật liệu tự nhiên này sẽ giúp không gian bếp nhà bạn trở nên sang trọng, cao cấp và gần gũi với thiên nhiên. Đúng là một sản phẩm thật tuyệt vời vì ẩn chứa những yếu tố của truyền thống và hiện đại. Chắc chắn, bạn sẽ tìm thấy sự yêu thích đối với căn bếp dù rất nhỏ của mình. Những kinh nghiệm trên phần nào giúp bạn có một không gian bếp thật tuyệt vời và luôn đầm ấm bên những người thân yêu của mình.

Nguồn: Kinh nghiệm bài trí bếp chất chuẩn phong thủy

Related

SẢN PHẨM TỦ BẾP MỚI


Tham khảo một số dịch vụ/sản phẩm nổi bật khác của Morehome: Thiết kế nhà đẹp   **    Thiết kế nội thất   **   Thi công nội thất   **   Xưởng gỗ   **   Đồ nội thất 

Trụ sở chính:

Tầng 3, tòa B - T608, Đường Tôn Quang Phiệt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Điện thoại: 0975438686

Đà Năng:
112 Lê Đình Lý - Quận Hải Châu - TP. ĐN.
Điện thoại: 0975438686

Hải Phòng: 
Số nhà 155 Đường Bạch Đằng, Phường Thượng Lý, Quận Hồng Bàng, TP. HP 
Điện thoại: 0931.323.311 -  096.1993.555

Tp. Hồ Chí Minh:
Số 10, Đường Số 33, Phường An Phú, Thành Phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0975438686

Nhà máy sản xuất đồ gỗ:

01: Xã Thượng Cát, Từ Liêm, HN.  
02:  Đường Đại Đoàn Kết, Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội
03: 260 Tô Ngọc Vân, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, HCM
04: Khu công nghiệp Hòa Khánh, Đà Nẵng

Xưởng sofa:
P.Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Xưởng đá:
P.Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội.

Xưởng kính:
Xã Thượng Cát, Bắc Từ Liêm, HN