Các mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp hiện đại - Tin tức tư vấn

TIN TỨC MỚI

Các mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp hiện đại

Các mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp hiện đại

 

Nội thất tủ bếp gỗ công nghiệp hiện đại được các gia chủ quan tâm không chỉ bởi sự thuận tiện trong sử dụng mà còn vì sản phẩm mang lại vẻ đẹp hiện đại, sang trọng cho không gian nhà bếp.

Với liệu gỗ công nghiệp, tủ bếp được đảm bảo không bị cong vênh, không bị coi ngót trong thời gian sử dụng. Trong quá trình sản xuất, gỗ được nén ở áp suất cao nên tủ bếp có độ cứng đồng đều, ổn định và không bị biến dạng. Để thỏa mãn nhu cầu về không gian đẹp, lung linh thì có thể sơn màu hoặc dán lên trên như veneer, laminate, melamin. Chính vì thế mà tủ bếp gỗ công nghiệp được sử dụng linh hoạt trong từng không gian khác nhau.

tu-bep-go-cong-nghie...

Bên cạnh đó, các mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp còn rất thân thiện với môi trường và an toàn với sức khỏe của gia đình. Tủ bếp có khả năng chống lại mối mọt vì trong quá trình sản xuất, các nhà sản xuất đã thêm các phụ gia cần thiết để chống lại sự xâm nhập không đánh có này.

tu-bep-go-cong-nghie...

Mẫu thiết kế tủ bếp gỗ công nghiệp có thể được ứng dụng trong nhiều kiểu dáng, nhiều phong cách. Mỗi mẫu thiết kế đều nổi bật lên một phong cách đầy tính hiện đại. Các mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp phổ biến hiện nay:

- Tủ bếp chữ I: thích hợp cho nhiều không gian căn bếp, từ căn hộ nhỏ đến không gian vừa và rộng.

- Tủ bếp chữ L: Kiểu dáng thiết kế hiện đại mang đến sự thuận tiện cho người sử dụng. Đồng thời có thể tận dụng được các góc nhà để lắp đặt mang đến một sự sắp xếp không gian khoa học và hợp lý.

- Tủ bếp chữ U: Mang đến một không gian thuận tiện cho việc chứa đồ giúp căn bếp của bạn luôn gọn gàng và sạch sẽ. Thiết kế này sẽ phát huy được hết các chức năng của các tủ bếp. Đồng thời, có thể kết hợp với thiết kế một cái quầy ở giữa mang đến sự sang trọng và hiện đại hơn cho căn bếp của bạn.

tu-bep-go-cong-nghie...

Tất cả các mẫu tủ bếp nói trên đều có hệ tủ bếp phía sau được thiết kế theo 2 hướng. Một là những chiếc tủ kín để dựng những đồ dễ vỡ, phải cẩn thận. Hai là những chiếc kệ không cánh tủ dùng để đựng một số đồ thường xuyên sử dụng cho thuận tiện. Hệ thống phụ kiện HALEFE chính hãng và sử dụng bền.

Các mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp đang ngày càng được sử dụng một cách linh hoạt hơn. Để có điều này cũng bởi vì vừa thuận tiện trong sử dụng, tiết kiệm chi phí lại mà tủ bếp gỗ mang lại giúp tạo nên không gian bếp tuyệt vời.

Nguồn: Các mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp hiện đại

Related

SẢN PHẨM TỦ BẾP MỚI


Tham khảo một số dịch vụ/sản phẩm nổi bật khác của Morehome: Thiết kế nhà đẹp   **    Thiết kế nội thất   **   Thi công nội thất   **   Xưởng gỗ   **   Đồ nội thất 

Trụ sở chính:

Tầng 3, tòa B - T608, Đường Tôn Quang Phiệt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Điện thoại: 0975438686

Đà Năng:
112 Lê Đình Lý - Quận Hải Châu - TP. ĐN.
Điện thoại: 0975438686

Hải Phòng: 
Số nhà 155 Đường Bạch Đằng, Phường Thượng Lý, Quận Hồng Bàng, TP. HP 
Điện thoại: 0931.323.311 -  096.1993.555

Tp. Hồ Chí Minh:
Số 144 Đồng Văn Cống, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0975438686

Nhà máy sản xuất đồ gỗ:

01: Xã Thượng Cát, Từ Liêm, HN.  
02:  Đường Đại Đoàn Kết, Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội
03: 260 Tô Ngọc Vân, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, HCM
04: Khu công nghiệp Hòa Khánh, Đà Nẵng

Xưởng sofa:
P.Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Xưởng đá:
P.Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội.

Xưởng kính:
Xã Thượng Cát, Bắc Từ Liêm, HN