Hướng dẫn chọn chất liệu làm tủ bếp phần 5 - Tin tức tư vấn

TIN TỨC MỚI

Hướng dẫn chọn chất liệu làm tủ bếp phần 5

Hướng dẫn chọn chất liệu làm tủ bếp phần 5

Trong bài viết “Hướng dẫn chọn chất liệu làm tủ bếp phần 5” này chúng tôi xin giới thiệu với các bạn cách phân biệt chất liệu các loại gỗ để từ đó giúp bạn có sự lựa chọn tốt hơn và không mua phải sản phẩm kém chất lượng.

Trước nhu cầu sử dụng tủ bếp ngày càng cao của người tiêu dùng, các cơ sở thiết kế, thi công và sản xuất tủ bếp cũng xuất hiện ngày càng nhiều. Điều này gây khó khăn cho người tiêu dùng vì nếu không tinh ý hoặc không có kinh nghiệm khó mà lựa chọn được cho mình mẫu tủ bếp chất lượng bền đẹp như ý. Không chỉ vậy, 1 số cơ sở còn đưa ra giá sản phẩm khá rẻ để “câu khách” và tâm lý người tiêu dùng Việt Nam lại thường chuộng đồ rẻ. Và chỉ sau 1 thời gian sử dụng, họ mới nhận ra đồ rẻ mà họ mua chất lượng không được như mình mong muốn.

Hướng dẫn chọn chất liệu làm tủ bếp phần 5

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở thiết kế, thi công tủ bếp với nhiều loại, nhiều mẫu mã và chất lượng do đó cũng khác nhau. Tuy nhiên, có 1 thực tế là không phải cơ sở nào cũng cung cấp sản phẩm chất lượng theo đúng tiêu chuẩn. Vì vậy nếu bạn có ý định mua tủ bếp thì hãy tìm hiểu thật kĩ.

Tùy theo nhu cầu hay sở thích bạn có thể chọn tủ bếp được làm từ gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp song điều quan trọng là bạn cần biết phân biệt và nhận diện các loại gỗ này để chọn được sản phẩm tốt với giá cả phải chăng. Đó là bởi trên thực tế không ít đơn vị đã “ăn bớt” nguyên liệu hay pha tạp các loại gỗ trong quá trình thi công tủ bếp. Vì vậy khi nhận hàng, bạn cần kiểm tra kỹ nội thất gỗ (về toàn bộ bề mặt và các phần của sản phẩm) để đảm bảo đó là hàng chuẩn. Bằng mắt thường và 1 số kĩ năng cơ bản, bạn có thể phân biệt được đâu là gỗ xoan, gỗ hương hay các loại gỗ tự nhiên khác. Ngoài ra khi thiết kế tủ bếp bạn nên cân đối giữa diện tích bếp với chiều dài của tủ, đồng thời tùy chiều cao của trần bếp mà chọn loại tủ có chiều cao, thấp tương ứng. Bên cạnh đó, việc chọn tủ bếp có màu sắc hợp với các chi tiết trong phòng sẽ đem lại không gian hài hòa

Như vậy, nếu biết lựa chọn tủ bếp hợp lý, lắp đặt phù hợp và biết tận dụng từng khoảng không trong phòng bạn sẽ tạo nên không gian bếp thoải mái, tiện nghi. Nếu có vấn đề gì cần được tưu vấn, bạn hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 097.543.8686.

Nguồn: Hướng dẫn chọn chất liệu làm tủ bếp phần 5

Related

SẢN PHẨM TỦ BẾP MỚI


Tham khảo một số dịch vụ/sản phẩm nổi bật khác của Morehome: Thiết kế nhà đẹp   **    Thiết kế nội thất   **   Thi công nội thất   **   Xưởng gỗ   **   Đồ nội thất 

Trụ sở chính:

Tầng 3, tòa B - T608, Đường Tôn Quang Phiệt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Điện thoại: 0975438686

Đà Năng:
112 Lê Đình Lý - Quận Hải Châu - TP. ĐN.
Điện thoại: 0975438686

Hải Phòng: 
Số nhà 155 Đường Bạch Đằng, Phường Thượng Lý, Quận Hồng Bàng, TP. HP 
Điện thoại: 0931.323.311 -  096.1993.555

Tp. Hồ Chí Minh:
Số 10, Đường Số 33, Phường An Phú, Thành Phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0975438686

Nhà máy sản xuất đồ gỗ:

01: Xã Thượng Cát, Từ Liêm, HN.  
02:  Đường Đại Đoàn Kết, Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội
03: 260 Tô Ngọc Vân, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, HCM
04: Khu công nghiệp Hòa Khánh, Đà Nẵng

Xưởng sofa:
P.Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Xưởng đá:
P.Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội.

Xưởng kính:
Xã Thượng Cát, Bắc Từ Liêm, HN