Cách nhận biết tủ bếp gỗ tự nhiên. - Tin tức tư vấn

TIN TỨC MỚI

Cách nhận biết tủ bếp gỗ tự nhiên

Cách nhận biết tủ bếp gỗ tự nhiên

Khi chọn mua một chiếc tủ bếp gỗ tự nhiên bạn luôn phân vân liệu đó có thực sự là một sản phẩm làm từ gỗ tự nhiên? Nếu không nó có đáng với giá tiền mà bạn phải trả? Vì vậy bạn cần những kiến thức nhất định để không bị nhầm lần khi chọn mua.

Một chiếc tủ bếp gỗ óc chó sẽ làm tỏa sáng căn bếp nhà bạn

Điều đầu tiên bạn cần nhớ là các hình loại gỗ dán hay gỗ ép như ván dăm, ván dăm định hướng…đều được làm từ gỗ thật, gỗ tự nhiên. Sự khác biệt là các loại gỗ này được làm từ gỗ bào. Như vậy hiểu theo một cách nào đó chúng là sản phẩm được tái chế từ những gì được thừa ra từ gỗ tự nhiên trong qua trình xử lý. Vì vậy hiển nhiên chúng vẫn được coi là gỗ thật.

Mặc dù vậy, sự khác biệt giữa gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp là rất lớn. Tủ gỗ tự nhiên hơn hẳn về màu sắc, vân gỗ, độ bền…Đặc biệt sự chênh lệch giữa giá cả của chúng sẽ khiến bạn không hề muốn nhầm lần hai loại tủ gỗ này với nhau một chút nào.

Vì vậy, nếu bạn muốn xác định xem một chiếc tủ được làm từ gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp, bạn cần làm theo một vài bước sau.

Bước 1

Tháo bản lề và kiểm tra các lỗ vít trong gỗ. Nếu bạn nhìn thấy đầy bên trong các lỗ là các hạt gỗ bào thì tủ gỗ được làm là ván dăm không phải gỗ tự nhiên.

Bước 2

Kiểm tra bên trong cũng như bên ngoài của cửa tủ để xem các vân gỗ, nếu hai bên vân gỗ khớp với nhau thì đó là gỗ tự nhiên, ngược lại đó là gỗ dán.

Bước 3

Nếu những đường vân gỗ trên tủ lặp đi lặp lại những kiểu mẫu giống nhau bên cánh cửa tủ hay bên trong tủ vậy đó cũng không phải gỗ tự nhiên.

Bước 4

Kiểm tra kỹ toàn bộ tủ để có thể thấy bất kỳ loại nhãn dán nào mà có thể được dán lên bởi nhà sản xuất xác định rằng chiếc tủ đó là một sản phẩm từ gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp.

Khi căn bếp của bạn đang dần dần được hình thành, một chiếc tủ bếp đẹp chắc chắn sẽ hiện lên trong suy nghĩ của bạn khi muốn hoàn thiện nó. Nhưng trước khi mua bất cứ thứ gì, hãy chắc chắn rằng trước hết bạn đã nghiên cứu kỹ lượng mọi thứ về chúng. Bạn nên nghiên cứu về kích thước, hình dạng và màu sắc của tủ có sẵn và xem xét lựa chọn các loại gỗ được sử dụng để sản xuất tủ bếp để có được cho mình một căn bếp hoàn hảo nhất mà bạn có thể nghĩ đến.

Related

SẢN PHẨM TỦ BẾP MỚI


Tham khảo một số dịch vụ/sản phẩm nổi bật khác của Morehome: Thiết kế nhà đẹp   **    Thiết kế nội thất   **   Thi công nội thất   **   Xưởng gỗ   **   Đồ nội thất 

Trụ sở chính:

Tầng 3, tòa B - T608, Đường Tôn Quang Phiệt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Điện thoại: 0975438686

Đà Năng:
112 Lê Đình Lý - Quận Hải Châu - TP. ĐN.
Điện thoại: 0975438686

Hải Phòng: 
Số nhà 155 Đường Bạch Đằng, Phường Thượng Lý, Quận Hồng Bàng, TP. HP 
Điện thoại: 0931.323.311 -  096.1993.555

Tp. Hồ Chí Minh:
Số 10, Đường Số 33, Phường An Phú, Thành Phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0975438686

Nhà máy sản xuất đồ gỗ:

01: Xã Thượng Cát, Từ Liêm, HN.  
02:  Đường Đại Đoàn Kết, Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội
03: 260 Tô Ngọc Vân, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, HCM
04: Khu công nghiệp Hòa Khánh, Đà Nẵng

Xưởng sofa:
P.Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Xưởng đá:
P.Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội.

Xưởng kính:
Xã Thượng Cát, Bắc Từ Liêm, HN