Các mẫu tủ bếp đẹp hiện đại

TIN TỨC MỚI

Các mẫu tủ bếp đẹp hiện đại

Các mẫu tủ bếp đẹp hiện đại

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, những mẫu tủ bếp hiện đại không thể thiếu trong không gian phòng bếp nhà bạn. Sau đây, mời bạn cùng tìm hiểu về các mẫu tủ bếp hiện đại đang được khách hàng lựa chọn tại công ty cổ phần nội thất Morehome.

Mẫu tủ bếp đẹp

Tủ bếp gỗ tự nhiên

Tủ bếp được làm từ gỗ tự nhiên xưa nay luôn được người tiêu dùng ưa chuộng hơn cả vì sự chắc chắn, bền đẹp và cả sự sang trọng, hiện đại rất đẳng cấp mà loại tủ bếp này mang lại. Từ các loại gỗ sồi, gỗ hương, gỗ lim và đặc biệt là gỗ óc chó, những nhà thiết kế tài ba đã sáng tạo nên những mẫu tủ bếp chất lượng với kiểu dáng và mẫu mã như ý và qua bàn tay của đội ngũ thợ lành nghề, nó trơ thành những sản phẩm như ý, hoàn toàn thích hợp sử dụng cho nhiều không gian khác nhau: tủ bếp gỗ sồi, tủ bếp gỗ hương, tủ bếp gỗ lim, tủ bếp gỗ óc chó…

Tủ bếp gỗ công nghiệp

Hiện có các mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp được nhiều người biết đến và lựa chọn là: Tủ bếp Laminate, tủ bếp Acrylic tủ bếp gỗ công nghiệp Mfc hay tủ bếp veneer… Các loại tủ bếp này hoặc có thể được làm từ cốt là gỗ công nghiệp với vật liệu đánh bóng khác nhau hoặc cũng có thể là sự kết hợp giữa cốt gỗ công nghiệp với các tấm veneer được tán mỏng từ các loại gỗ tự nhiên.

Mẫu tủ bếp đẹp

Khác với tủ bếp gỗ tự nhiên, tủ bếp gỗ công nghiệp có vẻ đẹp nhẹ nhàng, thanh mảnh nhưng cũng rất hiện đại với chất lượng tuyệt hảo. Chính vì vậy bên cạnh 1 số người ưa thích dùng tủ bếp gỗ tự nhiên thì cũng có 1 bộ phận không nhỏ tin dùng tủ bếp gỗ công nghiệp.

Mẫu tủ bếp đẹp

Dù là tủ bếp gỗ công nghiệp hay gỗ tự nhiên chúng đều có những đặc tính và giá trị sử dụng khác nhau. Với mỗi không gian hoặc diện tích phòng bếp khác nhau cũng như mục đích và khả năng kinh tế của mỗi gia đình, bạn có thể lựa chọn mẫu tủ bếp thích hợp cho phòng bếp nhà mình. Trước khi có nhu cầu sử dụng loại tủ bếp nào, điều quan trọng là bạn cần tính toán diện tích phòng bếp nhà mình để lựa chọn loại tủ thích hợp. Bạn có thể đến trực tiếp công ty nội thất để tham khảo các mẫu sản phầm hoặc cũng có thể yêu cầu thiết kế và lắp đặt nội thất theo ý riêng của mình. Một vấn đề nữa không kém phần quan trọng là bạn hãy tìm địa chỉ tin cậy để mua tủ bếp hay có nhu cầu tư vấn về sản phẩm vì như vậy bạn sẽ không lo mua phải hàng kém chất lượng, cũng không lo bị “ép giá”.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 043.212.1045 nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì cần được giải đáp.

Related

Share

SẢN PHẨM TỦ BẾP MỚI

Tham khảo một số dịch vụ/sản phẩm nổi bật khác của Morehome: Thiết kế nhà đẹp   **    Thiết kế nội thất   **   Thi công nội thất   **   Xưởng gỗ   **   Đồ nội thất 

Trụ sở chính:

Tầng 3, tòa B - T608, Đường Tôn Quang Phiệt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Điện thoại: 0975438686

Đà Năng:
112 Lê Đình Lý - Quận Hải Châu - TP. ĐN.
Điện thoại: 0931318877

Hải Phòng: 
Số nhà 155 Đường Bạch Đằng, Phường Thượng Lý, Quận Hồng Bàng, TP. HP 
Điện thoại: 0931.323.311 -  096.1993.555

 
 

Tp. Hồ Chí Minh:
89 Dương Văn An, Khu B, Phường An Phú, Quận 2, Tp. HCM
Điện thoại: 0986356789

Nhà máy sản xuất đồ gỗ:

01: Xã Thượng Cát, Từ Liêm, HN.  
02:  Đường Đại Đoàn Kết, Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội
03: 260 Tô Ngọc Vân, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, HCM
04: Khu công nghiệp Hòa Khánh, Đà Nẵng

Xưởng sofa:
P.Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Xưởng đá:
P.Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội.

Xưởng kính:
Xã Thượng Cát, Bắc Từ Liêm, HN